Showroom

Về chúng tôi


SHOWROOM NỘI THẤT

SMA Furniture  Store


SMA Store được phát triển là một showroom nội thất với nhiều đồ decor trang trí

nội thất, bàn ghế và đồ gia dụng với phong cách đô thị cho giới trẻ. 

Địa chỉ: 66- Trần Cung- Cầu Giấy- Hà Nội.Tiền thân là công ty SMA Architecture Studio chuyên thiết kế và tư vấn thi công nội thất/ xây dựng được thành lập từ năm 2010, trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Song song việc thiết kế và hoàn thiện nội thất chúng tôi còn phát triển xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng và đỗ nội thất design.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi bao gồm các kiến trúc sư được đào tạo bài bản tại Pháp, Đức, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế kiến trúc, nội thất và quản lý dự án. Các kiến trúc sư của SMA đã từng đi đến và trải nghiệm các nước nổi tiếng về kiến trúc Châu Âu cổ như Ý, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển... cũng như những đất nước có thời tiết khí hậu và văn hóa tương đồng với Việt Nam như: Singapore, Malaysia và Thailand nơi mà kiến trúc hiện đại đang chiếm ưu thế.

Với khẩu hiệu "Small idea, Smart space" SMA Architecture Studio mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, hàm lượng chuyên môn cao, góp phần nhỏ bé vào diện mạo mới của kiến trúc hiện đại đang dần hình thành và phát triển tại Việt Nam.Tầm nhìn

Bằng tình yêu với nghệ thuật nội thất, SMA phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp uy tín trong ngành kiến trúc - nội thất, với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sánh ngang tầm Quốc tế.

Xem thêm

Sứ mệnh

Thay đổi phong cách không gian sống cho gia đình.

Xem thêm

Giá trị cốt lõi

Nhân - Nghĩa - Trí - Tín

Xem thêm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 66 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline : (+84) 4 3999 9699
  • Email : info@sma.com.vn
  • Facebook : SMA Store

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 20:00
Thứ 7, Chủ nhật: 09:00 - 18:00