Tin tức

Màu sắc thiết kế nội thất

Các mùa trong năm đó là món quà tuyệt vời của tự nhiên, do vậy trong bài viết này phần khá quan trọng sẽ được lấy cảm hứng từ nó.

Bạn nghĩ sao về màu sắc, nó bao bọc lấy toàn bộ cảm xúc, bạn có cảm giác lấy được màu sắc từ bất kỳ đầu, và khi nó đi vào thế giới thiết kế nội thất nó có một ý nghĩa còn rộng lớn hơn.

 

 

Hay lướt qua nội dung chủ đề:

 

+Mùa


+Những xu hướng


+Tính chất giới tính


+Phong cách thiết kế

 

+Mùa và màu nội thất

 

MÙA XUÂN: như bạn thấy màu xuân là tươi mới và rất đẹp và cảm xúc được nâng lên. Khi tạm biệt mùa đông, chúng cảm thấy chào đớn sự thay đổi mới. Đó là lý do khi đó có nhiều người cảm thấy một mùa xuân trong lành và mong muốn thiết kế lại ngôi nhà.

 

 

 

MÙA HÈ:  tràn ngập sánh sáng, sống động. Màu sắc mùa hè tương ứng với tone màu sáng nó giúp bạn có cảm giác hạnh phúc mang lại cảm giác vui vẻ.

 

 

 

MÙA THU: màu sắc ấm áp, hơi nóng.

 

 

 

MÙA ĐÔNG: gam màu lạnh, tối phù hợp với cảm xúc.

 

 

 

+Xu hướng màu nội thất

 

Một cách hay để lựa chọn màu sắc đó là theo dõi các xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất. Những xu hướng mới hãy theo dõi tại nội thất phòng khách và nội thất phòng ngủ để cập nhật.

 

+Giới tính của màu sắc

 

Có thật màu sắc có giới tính Nam, Nữ? Có, đây là một cách phân loại. Có những màu nữ tính và có những màu nam tính hoặc có những màu sắc mà nữ giới thích hơn nam giới và ngược lại.

Cặp phòng khách dưới đây được thiết kế cho nam giới. Hãy nhìn vào cách lựa chọn tone màu và sử dụng các bóng đổ trong thiết kế. Mạnh mẽ, táo bạo và bền vững trước thời gian.

 

 

Những ảnh dưới đây đại diện căn phòng được thiết kế cho nữ giới. Khi thiết kế cho con trai, tuyệt đối tránh các viền, ren và không gian cho nữ cần nhẹ nhàng, thoáng mát và bay bổng.

 

 

+Phong cách thiết kế

 

Mỗi một bản concept thiết kế đều có một số màu sắc để xác định phong cách cụ thể khi trang trí và thiết kế nội thất nhà. Ví dụ, những mảng màu sắc theo phong cách thiết kế hoài cổ thập niên 60 đó là tươi sáng, đậm và đặc hoặc phong cách nội thất thiền định tĩnh tại (Zen) với những màu sắc tạo không gian tách biệt, thanh bình để thư giãn.

 

Nguồn: sưu tầm

Chia sẻ:

Viết một bình luận